มีเพศสัมพันธ์กับแฟน

สอบถามคะพี่ๆๆ มีเพศสัมพันธ์กับแฟนตอนท้องได้มั้ยคะ ตอนนี้ท้อง 11week กว่าๆๆ

21 ตอบกลับ

นี้เคยมีช่วงตั้งครรภ์อ่อนๆ ทำเบาๆก็มีเลือดออกแท้งคุกคามเลือดไหลไม่หยุดเป็นเดือนๆเลย งดได้ก็ควรงดค่ะ พึ่งตะมาแท้งคุกคามก็ตอนมีเพศสัมพันธุ์ด้วย

บ้านนี้ถามหมอ หมอบอกงด3เดือนแรกค่ะ แต่ช่วง4-6เดือนแม่สามารถมีได้ค่ะ เพราะบ้างคนมีอารมในช่วง4-6เดือน

บ้านนี้มีมาตลอดเลยพอ7เดือนแล้วก็เลยหยุดท้องชอบแข็งตอนพ่อมาลูบคลำแม่..ลูกคงจะหวงแม่😂😂

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเคยได้ยินว่าตั้งครรภ์อ่อนๆเขายังไม่ให้มีเพศสัมพันธ์ค่ะ

ได้ค่ะ ไม่มีประวัติแท้ง หรือแท้งคุกคามก็โอเค ไม่รุนแรงมากก็พอจ้าา ❤️​

มีตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนใกล้คลอดเลยค่ะ หยุดไปอาทิตย์เดียวก็คลอดเลย

ศึกษาจากตรงนี้ได้เลยจ้าแม่ ในแอพมีทุกอย่างที่แม่อยากรุ้จ้า

หมอเคสเราบอกมีได้นะคะ แต่พอเข้าเดือนที่ 7 เค้าห้ามเด็ดขาด

เรามีไรกับแฟนแล้วเลือดออก หมอสั่งงดค่ะ 11w เหมือนกัน

เลยไตรมาสที่ 1 ไปแล้วมีได้ค่ะ แต่อย่าหนักนะคะ