28สัปดาห์ดิ้นแรงขึ้นและบ่อย

สอบถามคะท้องแรก ตอนนี้28สัปดาห์น้องดิ้นแรงและดิ้นบ่อยมากปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ดิ้นแรง ดิ้นถี่ ยิ่งเวลาอะไรเข้าไปนะ ดิ้นจนแม่ท้องแข็งไปเลย

ยิ่งดิ้นยิ่งแข็งแรงค่ะ แสดงว่าสุขภาพลูกดี

1y ago

งื้อขอบคุณมากนะคะ