แม่ที่ตั้งครรภ์ติดโควิด

สอบถามคะ แม่ๆที่เคยติดโควิด คลอดลูกแล้ว ลูกมีผลข้างเคียงอะไรไหมคะ พอดีเราเคยติด แล้วคลอดน้องได้2เดือน น้องเป็นเบาหวาน ... หมอบางท่านบอกว่าเป็นผลข้างเคียงที่เราเคยติดโควิด

1 ตอบกลับ

เบาหวานกับโควิดคนละเรื่องเลยนะคะ แบบนั้นต้องย้อนไปที่บ้านมีใครเป็นเบาหวานมั้ยอาจจะกรรมพันธุ์ แล้วตอนท้องแม่ตรวจน้ำตาลเกินรึป่าว

2y ago

แฟนเราก็เป็นหมอค่ะ ไม่เกี่ยวกันเลยนะคะถ้าผลข้างเคียงคือลองโควิดค่ะ อาการก็ตามที่ในgoogleบอกเลย เบาหวานไม่เกี่ยวค่ะกรรมพันธุ์แน่นอน แม่ลองย้อนเอานะคะว่าฝั่งพ่อหรือฝั่งแม่มีใครเป็นเบาหวานมั้ย