น้ำหนักลูกในครรภ์ลดลงได้ไหม

สอบถามคะ เรื่องน้ำหนักตัวลูกคะ น้ำหนักลูกในครรภ์สามารถลดลงได้ไหมคะ ไปหาหมอตอน 31W /2400 ไปหาหมออีกรอบ 34W/ 2300 บำรุงปกติกินยาที่หมอให้มาทุกวัน

1 ตอบกลับ

ควรเพิ่มขึ้นนะคะ แล้วหมอว่าไงบ้างคะแม่