อวดลูกชาย

ท้องได้31Wซาวน์ครั้งสุดท้ายหมอบอกน้องหนัก2400กรัม น้องตัวใหญ่เเม่นี้กังวลเลยกลัวได้ผ่า บ้านไหนผ่าคลอดบ้างค่ะบ้านนี้กลัวการผ่าคลอดมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกลัวคะผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดคะแม่ตอนแรกบ้านนี้ก็กลัวแต่พอเห็นหน้าลูกความกลัวความเจ็บก็หายเเล้วค่ะ