นมผง

สอบถามคะ ลูกอายุ1เดือนกับ4วัน แม่ไม่มีน้ำนมเลยกระตุ้นทุกอย่างแล้ว ลูกเลยต้องทานนมผง ตอนนี้ ทาน s26Gold ลูกอึเหนียว เบ่งไม่ค่อยออก ทั้งที่ผสมตามเกณแล้ว แม่ๆบ้รนไหนมีวิธีการชงนม ยี่ห้อนี้แล้วลูก อึไม่เหนียวบ้างไหนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ตั้งแต่คลอดจนเดือนนึงพอดี แม่นมน้อยมากกก ผสมแบบใส่น้ำเยอะไปนิสสนึง นิดเดียวนะคะ อึเหนียวบ้าง สลับๆกันไป

5y ago

ลูกเบ่งไม่ออกเลยคะ ต้องสวนอึ3วันแล้ว ถ้าไม่สวน ร้องโยเย ร้องจนเสียงแห้งเลยคะ