นมผง

แม่บ้านไหนทราบบ้างคะว่า s26 ตัวนี้ต่างจาก s26gold ยังไง พอดีพ่อบ้านซื้อมาผิดค่ะ

นมผง
11 ตอบกลับ

กล่องสีม่วง ไม่มี DHA,ARA ที่เป็นสารอาหารสำคัญในการสร้างประสาทและเซลล์สมองค่ะ ซึ่งสารอาหารตัวนี้ สำคัญมากๆๆนะคะ ราคากล่วงม่วงกับกล่องสีทอง จึงต่างกันเป็น2เท่าค่ะ แนะนำเป็นดูแลคนะคะ ราคาเท่าs26กล่องม่วง(ดูแลคถูกกว่าด้วย)แต่มี DHA,ARA และใยอาหารช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ

ต่างกันที่สารอาหารสำคัญที่ทำหน้าที่พัฒนาเซล์สมอง /ถ้าซื้อมาผิดกินให้หมดก่อนค่ะ (เสียดายเงิน) /แล้วไปซื้อใหม่ S26 GOLD สูตร1 กล่องสีส้มปนสีทองๆ ราคาอาจจะแพงหน่อยแต่คุ้ม ลูกสาวบ้านนี้ กินตั้งแต่ 3 เดือน มาจนถึงวันนี้ ความฉลาดบอกเลยว่าต้องตามนางให้ทัน (ลูกสาว)

S26glod มีสารอาหารที่ชื่อ สปริงโกไมอีรีน ค่ะ

4y ago

บ้านนี้กินs26gold ตั้งแต่แรกเกิดถ่ายวันละ2ครั้งค่ะ เช้ากะเย็น

บ้านนี้ให้กินตัวนี้ แล้วไม่อึ ค่ะ

โกลสารอาหารเยอะกว่าค่ะ

โกลสารอาหารจะเยอะกว่า

ต่างกันที่สารอาหารค่ะ

ต่างกันตรงสารอาหารจ้า

สารอาหารค่ะ

สารอาหารคะ