ลูกอึเหนียว

ลูกอึเหนียว 3-4วันอึที ทานนมแม่อย่างเดียว น้อง1เดือน22วัน มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เเม่กินของเปรี้ยวๆโยเกริต มะม่วงสุกมะละกอสุก ด้วยคะ ของเราทำเเบบนี้คะ เเต่กินนมเเม่อย่างเดียวปกติคะ

5y ago

ได้คะเเม่ หากลูกถ่ายยาก ถ้าลูกท้องเสียก้อ งดคะ