ลูกตาเหลือง

สอบถามคะ ลูกบ้านนี้จะ2เดือนแล้ว แต่ทำไมตาน้องยังเหลืองอยู่ เหลืองไม่มากนะคะ เหลืองจางๆ มีลูกบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตาเหลืองคะ กินนมผง+นมแม่ หายช่วงจะ1เดือน15วันคะ ถามคนที่บ้านบอกเดี๋ยวน้องหายเอง ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจไปหาหมอดีที่สุดคะ

ตาเหลือง ไปหาหมอตรวจค่าเหลืองดีกว่านะคะ