กระตุก

สอบถามคะ ลูกชายพอหลับสนิทมีอาการกระตุกทั้งตัว มีสาเหตุมาจากอะไรคะ เเม่บ้านใหนเคยประสบเหตุการเเบบนี้บ้างคะ ช่วยบอกแม่หน่อย เเม่กังวลมากเรยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไรคะ

4y ago

คะ เราก้อกังวลกลัวลูกจะชัก เเต่วันนี้ไม่เป็นเเร้ว เค้ายังเล็ก เป็นห่วงไปหมด