น้อง5วันถ่าย

สอบถามคะ ลูกกินนมผงล้วน 5วันถ่ายทีบางทีก็4วันถ่ายที ถ่ายออกมานิ่มเหลวไม่แข็ง กินนมได้ปกติ ไม่งอแง แต่เวลาถ่ายจะร้องงอแงมาก แบบนี่ปกติไหมคะ น้องกินไฮคิวซุปเปอร์โกลคะ อายุ2เดือน5วัน

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่จำเปนต้องถ่ายทุกวัน