น้อง5เดือนอึแบบนี้ปกติไหมคะ น้องไม่งอแง กินนมแม่และนมผงค่ะ

กินนมได้ปกติ

น้อง5เดือนอึแบบนี้ปกติไหมคะ น้องไม่งอแง กินนมแม่และนมผงค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีไข้สูงร่วมด้วยก็ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าไข้สูงร่วมกับการถ่ายเหลว ค่อยไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะ

12mo ago

มือใหม่เหมือนกันค่ะ แต่แค่เกิดก่อน เอาประสบการณ์มาบอกค่ะ สังเกตุบ่อยๆเอาค่ะ