#มูกใสใกล้คลอด

สอบถามคะ มูกขาวใกล้คลอดเป็นลักษณะแบบไหน บ้านนี้มีมูกใสไหลออกมา ไม่มีกลิ่น สอบถามคนเคยท้องมาเขาบอกตกขาว

#มูกใสใกล้คลอด
13 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกแบบนี้แนะนำไปหาหมอได้เลยนะคะแสดงว่าปากมดลูกใกล้เปิดหรือบางคนก็เปิดแล้วแต่เปิดนิดเดียวค่ะ ตอนนั้นเราไปหาหมอหมอบอกว่าปากมดลูกเราเปิด2ซม.และเราก็มีอาการท้องแข็งปั้นร่วมด้วย หมอให้นอนที่ห้องรอคลอดเพื่อให้ยากระตุ้นปากมดลูกเร่งให้มดลูกเปิดแล้วก็คลอดเลยค่ะ

มูกคะปากมดลูกของคุณเเม่จะเริ่มเปิดไม่เเน่ก็เปิดเเล้วคะคุณเเม่เตรียมตัวเลยคะ☺️ขึ้นอยู่กับเเต่ละคนนะคะบางคนเเตกเร็ว เเต่ของเรามีมูกตอน38+4เเล้วก็มีมาเลื่อยๆเเต่มาเเตกตอน40+3น้ำเดินคะ

เราก็มีค่ะ แต่เราไปรพแล้ว ปากมดลูกไม่เปิด ท้องแข็งถี่ทุก 10 นาที หมอบอกว่า ถ้าท้องแข็งถี่ทุก 5 นาทีให้มารพเลยค่ะ ไม่ต้องรอ มูกเลือด น้ำเดิน ปวดท้อง

เหมือนกันจ้า38+4 ไปหาคุณหมอมาแล้วหมอบอกแค่เมือกธรรมดา แต่ถ้ามีเมือกปนเลือดที่เรียกว่ามูกเลือด + ท้องแข็ง หรือปวดท้องให้รีบไปโรงบาลด่วนเลยจ้า

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไร มีแต่มูกขาวใสยืดๆเป็นเส้น เมื่อเช้าออกเยอะจนเปียกกางเกง ระแวงน้ำคร่ำรั่วมากค่ะแม่ๆ

ถ้าสีขาวปกติค่ะ ถ้าเป็นมูกใสปนเลือด ใกล้คลอด อิแม่ตอนแอดมิทรอคลอดอยู่จ้า

น่าจะเป็นมูกขาวใสเตือนว่าใกล้คลอดแล้วค่ะแม่เตรียมตัวเลยค่ะ 🥰

หน้าจะเป็นมูกใสมาเตือนใกล้คลอดเพราะอายุครรภ์แก่เนอะแม่

ตกขาวค่ะ เราก็เป็น ถ้ามูกจะคลอด มูกใสๆมีเลือดปนค่ะ

บ้านนี้ไปค้นในเน็ตมาคล้ายกันเลย ไม่หน้าใช่ตกขาว