#มูกใสใกล้คลอด

สอบถามคะ มูกขาวใกล้คลอดเป็นลักษณะแบบไหน บ้านนี้มีมูกใสไหลออกมา ไม่มีกลิ่น สอบถามคนเคยท้องมาเขาบอกตกขาว

#มูกใสใกล้คลอด
13 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า38+4 ไปหาคุณหมอมาแล้วหมอบอกแค่เมือกธรรมดา แต่ถ้ามีเมือกปนเลือดที่เรียกว่ามูกเลือด + ท้องแข็ง หรือปวดท้องให้รีบไปโรงบาลด่วนเลยจ้า

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ