#มูกใสใกล้คลอด

สอบถามคะ มูกขาวใกล้คลอดเป็นลักษณะแบบไหน บ้านนี้มีมูกใสไหลออกมา ไม่มีกลิ่น สอบถามคนเคยท้องมาเขาบอกตกขาว

#มูกใสใกล้คลอด
13 ตอบกลับ

มูกคะปากมดลูกของคุณเเม่จะเริ่มเปิดไม่เเน่ก็เปิดเเล้วคะคุณเเม่เตรียมตัวเลยคะ☺️ขึ้นอยู่กับเเต่ละคนนะคะบางคนเเตกเร็ว เเต่ของเรามีมูกตอน38+4เเล้วก็มีมาเลื่อยๆเเต่มาเเตกตอน40+3น้ำเดินคะ