ตรวจหลังคลอด

สอบถามคะ ปกติตรวจหลังคลอดต้องตรวจกี่วันหลังคลอดคะ พอดีหมอที่โรงพยาบาลไม่มีใบนัดอะไรให้เลยคะ

6 ตอบกลับ

ปรกติ 1-2 เดือนคะ ที่จริงต้องมีใบนัดมาให้ด้วยนะคะ บ้านนี้ คลอด รพ.รัฐ เอกสาร+ใบนัดแม่/ลูก+ยา เยอะมากคะ ได้นัดตอน 2 เดือนคะ

ปกติหมอจะนัด45วันหลังคลอดค่ะ แต่ถ้าน้ำคาวปลายังไม่หมดสามารถเลื่อนออกไปได้อีกจนกว่าจะหมดแล้วนัดหมอตรวจอีกทีค่ะ

แม่บ้านผ่าหมอนัด 45 วัน

ประมาณ1เดือนค่ะ

45 วันค่ะ

45วัน