น้ำหนักลูก

สอบถามคะ ท้องเเรก 30w น้ำหนักลูก1546กรัม น้ำหนักลูกน้อยไหมคะ อยากรุ้มากเลยคะบางคนก่ทักว่าน้ำหนักลูกน้อย

2 ตอบกลับ

น้ำหนักกำลังดีนะคะ บ้านนี้ไปอัลตร้าซาวมาล่าสุดวันที่7/11/66 อายุครรภ์29วีค5วัน นน.1778g กลัวเกินเกณฑ์มากค่ะ🤣😂

ลองเทียบดูนะคะ