30w น้ำหนักลูก1277g หมอว่าลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

30w ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

30w น้ำหนักลูก1277g หมอว่าลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์
12 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า2ลูก ไข่ต้ม2ฟอง น้ำเต้าหู้1แก้ว นมวัว1แก้ว กินทุกวันเลยค่ะ บ้านนี้แม่ตัวเล็กมากไม่ถึง140ด้วยซ้ำ ลูกคลอดออกมามี3,100กรัมค่ะ

เนื้อ นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าทุกวันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กินตลอด นน.น้องไม่เคยตกเกณฑ์เลย เกินด้วยซ้ำ

กินนมวันละกล่อง + ไข่วันละฟอง + เนื้อสัตว์ ทุกวัน รับรองนน.เด็กขึ้นคะ ลองทำมาแล้ว

เน้นกินโปรตีนเยอะๆกินกล้วยน้ำว้านมและไข่เยอะๆคะน้ำหนักจะได้ลงลูก

กินกล้วยน้ำหว้าค่า แม่บ้านนี้ตัวเล็กแต่น้ำหนักลูก36w2900แล้วค่า

เน้นทานโปรตีนมากๆ ค่ะ อกไก่ ไข่ขาว พวกนี้ช่วยได้มาก

บ้านนี้อัดกล้วย นม ไข่ อย่างเดียวตอน 29w น้องหนัก 2000gคะ

กินกล้วย​ ไข่ต้ม​ นม​ ทึกๆวันนะคะเเม่

กินนมคะ กล้วย ไข่ต้ม เยอะๆ✌🏻✌🏻✌🏻

กินนม กินไข่ กินกล้วยน้ำว้า ค่ะ