สารอาหารนมชง

สอบถามคะ ดูแลคกับS26กล่องม่วงกับนมหมี สูตร 1 อันไหนสารอาหารเยอะกว่ากันค่ะ ปล.ตอนนี่น้องทานเอนฟากล่องม่วงนน.ไม่ค่อยขึ้น น้องทานไฮคิวแล้วท้องอืดคะ 🙏🏻🍼

1 ตอบกลับ

1เดือน20วัน เด็กนมหมีคะแม่😊 ไม่รุ้ตัวไหนสารอาหารเยอะแต่น้องกินs26แล้วถ่ายเเข็งเป็นกระสุนแม่เลยเปลี่ยนมาให้กินนมหมีน้องจ้ำม้ำขึ้นมาเยอะเลยค่า😊