สอบถามคะ คุณแม่ตั้งครรภ์มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นกว่าปกติมั้ย

สอบถามคะ คุณแม่ตั้งครรภ์มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นกว่าปกติมั้ย เเล้วปกติไหมคะ เคยตั้งครรภ์แต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้ ท้องนี้มีอารมณ์มาก คือเห็นคุณพ่อแล้วอยากโดดใส่เลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นได้ทั้งสองแบบค่ะ ทั้งมีมากขึ้นหรือลดน้อยลงจนไม่มี ปกติค่ะแม่ ส่วนบ้านนี้คนนัวคือคุณพ่อค่ะ นัวหนักมากยิ่งท้องแก่ยิ่งขอบ่อย เขาบอกตัวเรามีกลิ่นมันหอมกว่าปกติ ก่อนท้องคือเดือนละครั้งถือว่าเยอะแล้ว 55555 🤣

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วง5-6เดือนไม่รู้ว่าทำไมอยากมีอะไรกับสามีมากแต่สามีก็พยามยามบอกว่าสงสารลูกรอหลังคลอดก่อนอะไรประมาณนี้รู้สึกอายตัวเองเลยค่ะ5555

มีค่ะแม่ มีช่วงเริ่มไตรมาสที่2 เห็นสามีไม่ได้เลยโดดใส่อย่างเดียว แต่สามีไม่ยอมเพราะกลัวลูกเจ็บ55555 พอเข้าไตรมาส3เบื่อมาก เบื่อจนไม่อยากจะมองหน้าสามีเลย55555

มีค่ะ ปกติเป็นคนชอบเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว พอท้องมีอารมณ์มากกว่าปกติ แต่พอช่วง 35w พ่อต้องบอกพอเถอะเดี๋ยวโดนลูกให้แค่เดือนละครั้งพอ😅🤣

ปกติก็ไม่ชอบยุแล้ว ตอนนี้ยิ่งแล้วใหญ่ แต่ตกลงกันไว้ว่าต้องหลังคลอด กลัวอันตรายกับลูกค่ะ เพราะร่างกายไม่แข็งแรง เคยแท้ง ตอนนี้16วีค

จะบอกว่าหื่นมากค่ะ ท้องมา 4 ท้องหื่นทุกท้อง สามีตัวหอมมากอยากกอดตลอดเวลา เห็นแล้วหมันเขี้ยวน่าขย้ำ

ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ ตอนท้องและไม่ท้อง🤣🤣 ส่วนมากคุณพ่อขอ ขอบางทีก็ไม่ให้น่ะค่ะ ไม่มีอารมณ์🤣🤣

มีค่ะ เป็นทุกวัน 555555 แต่หมอห้ามไว้ไตรมาสแรกห้ามเพราะมีความเสี่ยง ต้องอดทนเอาค่ะ 🤣

มีนะคะ แทบจะทุกวันเลยค่ะช่วงไตรมาสที่2 ตอนนี้เบาลงแล้ว รู้สึกเบื่อๆ

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่ามีน้องตอน4week ก้ไม่มีอารมณ์อีกเลย😁