สอบถามคะ คุณแม่ตั้งครรภ์มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นกว่าปกติมั้ย

สอบถามคะ คุณแม่ตั้งครรภ์มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นกว่าปกติมั้ย เเล้วปกติไหมคะ เคยตั้งครรภ์แต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้ ท้องนี้มีอารมณ์มาก คือเห็นคุณพ่อแล้วอยากโดดใส่เลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

ส่วนตัวเราไม่มีเลยค่ะ ไม่มีแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ตัดไปได้เลยค่ะไม่มีอารมณ์เลย555

3y ago

😂😂😂😂

บ้านนี้ไม่มีอารมณ์เลยค่ะ555 ตายด้านไปเลยจ้า

บ้านนี้แค่เห็นหน้าสามีก้อเบื่อสุดและค่ะ

จากบ้ากาม กลายเป็นตายด้านไปเลยค่ะ555

มีค่ะ แต่คุณพ่อนี่สิ ไม่ยอมมีเลย 😭😭

3y ago

เหมือนกันค่ะ แล้วคุณแม่ทำไงค่ะ บ้านนี้คิดมากน้อยใจ ร้องไห้คะ

บ้านนี้คือแบบว่าได้หมดค่ะ😂😂

บ้านนี้แทบจะทุกวันเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ปกติคะ😊