สอบถามคะ คุณแม่ตั้งครรภ์มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นกว่าปกติมั้ย

สอบถามคะ คุณแม่ตั้งครรภ์มีอารมณ์ทางเพศมากขึ้นกว่าปกติมั้ย เเล้วปกติไหมคะ เคยตั้งครรภ์แต่ไม่เคยมีอาการแบบนี้ ท้องนี้มีอารมณ์มาก คือเห็นคุณพ่อแล้วอยากโดดใส่เลยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รุ้ว่ามีน้องตอน4week ก้ไม่มีอารมณ์อีกเลย😁