ความดันสูง

สอบถามคะ พอดีเราวัดความดันที่บ้านทุกวันเช้ากลางวันเย็น ปกติดีตลอดคะ แต่ทำไมเวลาไปหาหมอหรือไปรพ เราจะความดันสูงตลอด เป็นเพราะอะไรคะ ตื่นเต้นหรือเปนโรคความดันสูง กังวลมากคะ กลัวเสี่ยงครรภ์เปนพิษ แต่ตรวจปัสสาวะปกติดีคะไม่มีอาการเท้าบวมด้วยคะ 20w

1 ตอบกลับ

น่าจะตื่นเต้นด้วยมั้งคะ เคยแจ้งคุณหมอไม๊คะว่าเราวัดที่บ้านปกติดี ไม่งั้นคุณหมอจะให้พักก่อน แล้วค่่อยวัดใหม่