สอบถามคะ

ตอนนี้ 20w ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยเลือดกำเดาไหล วันนี้นั่งๆอยู่เลือดกำเดาก็หยดลงมา ตกใจนิดนึง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายจ้า เลือดกำเดาไหลได้ แต่ถ้าไหลเยอะ รีบหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ถ้าแม่กังวลลองไปอนามัยใกล้บ้านดูนะคะ.