ช่วงท้องอ่อนๆ แล้วมีเลือดอกก

สอบถามครับเผอิญภรรยาท้องได้ประมาณ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้เขาเข้าห้องน้ำพบว่ามีเหมือนเลือดประจำเดือนติดออกมาที่ผ้าอนามัยด้วยเลยอยากทราบว่ามันมีสิทธิ์เป็นไปได้ไหมหรือเป็นเพราะอะไรครับ

16 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอน่ะค่ะ อาจจะแท้งคุกคามคนท้องไม่ควรมีเลือด