ช่วงท้องอ่อนๆ แล้วมีเลือดอกก

สอบถามครับเผอิญภรรยาท้องได้ประมาณ 8 สัปดาห์แล้ววันนี้เขาเข้าห้องน้ำพบว่ามีเหมือนเลือดประจำเดือนติดออกมาที่ผ้าอนามัยด้วยเลยอยากทราบว่ามันมีสิทธิ์เป็นไปได้ไหมหรือเป็นเพราะอะไรครับ

16 ตอบกลับ

แท้งคุกคาม จากปสก ปล่อยไว้ไม่ดีอย่าเดาเลยไม่คุ้มค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ อาจจะเป็นอาการแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

2y ago

ต้อไปด่วนพรุ่งนี้แล้วครับ

ไปหาหมอยังอ่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

หนูก็เป็นค่ะ