กำลังจะมีลูกน้อย

แม่ๆคนไหนทำงานหนักบ้างไหมค่ะ ช่วงท้องอ่อนๆ งานเราต้องเดินยืนก้มตลอดกลัวเป็นอันตรายกับลูก

3 ตอบกลับ

ตอนช่วงท้องไตรมาสแรกมีอาการแพ้มากค่ะสุดท้ายออกจากงานค่ะ.. เลือกความปลอดภัยของลูกเพราะมีภาวะแท้งคุกคาม.. ตอนนี้เข้า32weekละค่ะ.. ใกล้ได้เจอตัวน้อยละค่ะ☺️❤️

3y ago

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว🥰🥰

บ้านนี้12w4d ยังไปตัดหญ้าให้วัวยุเลยค่ะ บอกลูกต้องสู้เหมือนแม่น่ะค่ะ

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยนะคะ บางคนถึงขั้นแท้งเลย

3y ago

โชคดีมากคะที่น้องแข็งแรง ของเราพึ่งจะ7weekเองคะแม่