ดื่มนม

สอบถามครับตอนนี้ผมให้แฟนดื่มนม วันละ3 มื้อ เช้าน้ำเต้าหู้. เที่ยงแอนมัน. เย็นนมหมี ให้ทานดื่มแบบนี้ทุกวัน ตั้งแต่รู้ว่าแฟนท้อง ดื่มมาประมานเดือนกว่าแล้ว ไม่ทราบว่านมที่ดื่มเยอะเหินไปมั้ยครับ บางคนบอกว่าเยอะไปไม่ดี บางคนบอกว่าดื่มเยอะดี เลยไม่รู้ว่าตกลงมันดีหรือไม่ดีครับ

2 ตอบกลับ

คุณแม่กินน้ำเต้าหู้สลับกับนมจืด นมพร่องมันเนย ดีมากค่ะแม่ที่สลับกิน เพราะถ้ากินอย่างใดอย่างนึ่งตลอด อาจจะทำให้ลูกแพ้นมวัวได้ค่ะ

5y ago

เพื่อนๆผมก็บอกครับว่าถ้ากินนมเยอะๆ ลูกจะแพ้นม ผมก็เลยงง ว่ากิน เยอะดีมั้ย ตอนนี้ผมให้กินจะเป็นนมถั่วเหลือง(น้ำเต้าหู้ แลคตาซอย) นมวัวก็สลับๆยี่ห้อครับ แอนมัม(ทุกรส) แอนลีน(นมเปรี้ยว) นมหมี(ทุกสี) กินสลับๆกันครับ แต่ทุกวันต้อง นมถั่วเหลือง นมวัว

เราเองก็กินเช้า กลางวัน เย็น คะ กินสลับกันไปหลายๆ แบบเหมือนกัน ตอนนี้เราท้องได้ 36w6d แล้วน้องก็ปกติดีคะ

5y ago

ขอบคุณครับ. งั้นลูกผมคงแพ้แน่เลยครับเพราะแฟนผมเขาเพิ่งกินนมตอนตั้งท้อง ปกติ 2-3 กินกล่องนึง