เป็นหวัด น้ำมูก

ตอนนี้รุ้สึกไม่สบายตัวเป็นหวัด น้ำมูก ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ.

2 ตอบกลับ

ยาพารา / ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือค่ะ ถ้าหนักมากกินยาแก้แพ้ได้ค่ะ แต่ต้องให้หมอหรือเภสัชจ่ายยาให้เท่านั้นนะคะ ยาแก้แพ้บางตัว คนท้องไม่ได้ค่ะ สำคัญมาก

พาเราค่ะ