สอบถามการให้พ่อไปตรวจเลือด ต้องแจ้งโรงบาลว่าตรวจอะไรไหมคะ

สอบถามการให้พ่อไปตรวจเลือด ต้องแจ้งโรงบาลว่าตรวจอะไรไหมคะ อยู่คนละที่กับพ่อ แม่มีพาหะธาลัสซีเมีย แพงไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

หนูไปฝากท้องที่อนามัยพยาบาลให้ตรวจเลือดของสามีด้วยค่ะเสียไป300บาท ตรวจเสร็จเขาก้จะบอกว่า. สามีเป็นหรือไม่เป็นโรคอะไรบ้าง

แจ้งพยาบาลหรือเจ้าหน้าที่ รพ. ว่ามาตรวจเลือดในการฝากครรภ์ค่ะ เขาจะตรวจทั้งพ่อและแม่ค่ะ ถ้า รพ. รัฐ ก็ไม่แพงมากค่ะ

แจ้งว่าตรวจเลือดสามีหญิงตั้งครรภ์ค่ะ ของสามีเราตรวจเอกชล 2500ค่ะ ถ้ารัฐบาลน่าจะถูกกว่านี้นะคะ

จริงๆไปฝากครรภ์เขาจะให้ตรวจคัดกรองทั้งสามีภรรยายุ่แล้วนะค่ะ

หลายคำถามสับสนค่ะ ตกลงเอาคำถามไหนคะ