เลือกเพศลูก

ถ้าอยากท้องคนที่สองแต่เลือกเพศลูกเองนี่ แพงไหมค่ะ ใครรู้บอกที

2 ตอบกลับ

มีวิธีช่วยค่ะ ก็คือการทำ icsi ตรวจ pgd แล้วใส่ตัวอ่อนกลับไป คือการตรวจโครโมโซม ว่าลูกผิดปกติหรือไม่ ผลพวงที่ได้จะทราบโครโมโซมเพศด้วย แม่ก็สามารถขอให้ใส่ตัวอ่อน ที่ปกติ และมีโครโมโซม xy ได้ค่ะ หรือจะใส่ ตัวอ่อน2 ตัวเพื่อลุ้นให้เป็นแฝดก็ยังได้ค่ะ แต่ถ้าจะเลือกเพศตรงๆ เลย ผิดกฎหมายค่ะ หมอไม่ทำให้ ค่าใช้จ่าย ในการทำ icsi + ตรวจ โครโมโซม ก็ราวๆ 3-4 แสนค่ะ แต่ว่าตัวอ่อนจะฝังตัวในมดลูกมั้ยก็เป็นอีกเรื่องค่ะ บางคนตัวอ่อนฝังตัวตั้งครรภ์ก็มี บางคนไม่ตั้งครรภ์ก็มี

ทำ​อิ๊กซี่​ ตรวจโครโมโซม​ ราคาประมาน400000 ค่ะ​