ขอสอบถามค่ะ

พอจะมีใครรู้บ้างค่ะว่าคลอดโรงบาลสิรินธรค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไรค่ะ ขอบคุณค่ะ มีแม่ท่านไหนอยู่ห้องพิเศษบ้างค่ะ แพงไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นราคาประมาณนะคะ ซึ่งอาจจะมีความแตกต่างกันไดเในแต่ละบุคคลโดยการฝากพิเศษกับแพทย์เฉพาะทาง หากมีการคลอดธรรมชาติราคาประมาณ10000ขึ้นไป ขึ้นกับความซับซ้อน ภาวะแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนการผ่าคลอดราคาประมาณ20000บาทขึ้นไปค่ะ โดยมากไม่รวมค่าห้องพักใน รพ/ค่าอุปกรณ์อื่นๆค่ะ หากมีภาวะแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์อาจมีราคาสูงกว่านี้

คลอดเอง10,000กว่าบาทขึ้นไปค่ะ(แล้วแต่อาการว่ามีโรคแทรกซ้อนอะไรไหม) ผ่าคลอด20,000บาทขึ้นไปค่ะ #ของเราใช้สิทธิ์บัตรทองเสียประมาณไม่เกิน1,000บาท

5y ago

ไอดีnooyuy0932ค่ะ

ลองโทรสอบถามดูจ้า 02 328 6901

ตามค่ะ