เข้าสู่ไตรมาส3ปวดหน่วงจิมิมาก แม่ๆมีวิธีรับมือยังไงบ้างคะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหว

สอบถาม และขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าต้องไปทำงานก็เดินช้าๆ ระมัดระวังค่ะ แต่ถ้าอยู่บ้านก็นอนพักนิ่งๆ เดินน้อยๆ เป็นอาการปกติคนท้องค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่