สอบถามแม่ๆค่ะ

สอบถาม​แม่ๆค่ะเราปวดท้องเหมือน​เป็นประจำเดือนค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์​33สัปดาห์​+4ค่ะสองสามวันตอนเราไป ร.พ​ ตรวจภายใน​มาค่ะหลังจากนั้นมีมูกขากออกทุกวันเลยค่ะวันที่เริ่มปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะแต่ปวดไม่มากปวดหายปวดหายค่ะ​ จะเป็นอะไรไหมค่ะรึเพราะเราตรวจภายในมาค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจภายในเป้นปกติจ้า

4y ago

แต่ถ้ายังเจ็บไม่หายไปหาหมออีกน้า