สอบถาม​หน่อย​ค่ะ​

สอบถาม​ห​น่อยค่ะ​แม่ ถ้าท้องแข็งบ่อยและเจ็บจี๊ดๆปวดๆแถวท้องน้อยหัวหน่าวลามไปค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ เป็นทุก3-4 นาทีครั้งเลยค่ะ ตอนนี้แค่33+6 เองค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายังเจ็บอยู่แบบนี้เรื่อยๆ ไป รพ. นะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด