น้องทานนมแม่ไม่อึมา2วันแล้วกินนมได้ปกติไม่มีไข้

รบกวน​สอบถาม​แม่​ๆ​ห​น่อยค่ะ​น้องทานนมแม่ไม่อึนานกี่วันถึงจะเรียก​ว่าผิดปกติค่ะ

น้องทานนมแม่ไม่อึมา2วันแล้วกินนมได้ปกติไม่มีไข้
1 ตอบกลับ

ทารกไม่อึทุกวันนะคะ แต่อึทีนึงอาจล้นแพมเพิสได้เลยค่ะ