เปลี่ยนนม

สอบถาม​ห​น่อยค่ะ​คือลูกนมเเม่ล้วน​ตั้งเเต่เกิด​ตอนนี้9เดือน​ คือเราจะให้ลูกหย่านมหลังปีใหม่ลูก11เดือน​ เราจะให้ลูกกินนมกล่องไม่ให้กินนมผง​ เราให้ลูกกินได้ไหมค่ะ​ เห็นเขาบอกให้กิน1ขวบขึ้นไป

1 ตอบกลับ

นมกล่อง 1 ขวบขึ้นไปนะคะคุณแม่