หาข้อมูลไม่ได้

เราอยากสอบถามแม่ๆที่มี​ประสบการณ์​ห​น่อยค่ะ​ อันนี้เป็นข้อสงสัยของเรานะ ปกติวันแรกที่เราคลอด พยาบาลจะขอเสื้อผ้าลูก 1ชุดปกติแม่ๆส่วนใหญ่จะเอาเสื้อผูกให้พยาบาล แต่เรามีข้อสงสัยคือ เราสามารถเปลี่ยนจากเสื้อผูกเป็นบอดี้สูตหรือเสื้อสวมให้พยาบาลแทนได้ใหมค่อย่าว่าแม่นะคะแม่ไม่มีอาการใดๆเลยแค่อยากถามเผื่อใครเคยเป็น #อย่าว่าแม่นะแม่แค่สงสัย

1 ตอบกลับ

บอดี้สูทเด็กเกิดใหม่เลยน่าจะใส่ลำบาก เลยให้เป็นผ้าผูกไป