ขอคำ​ปรึกษา​ห​น่อยค่ะ​

1.​ แฟนดูดเต้า​ แล้วลูกมาดูขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ลูกเสี่ยงติดเชื้อ​มั้ยคะ​ (อายุ 1​ เดือน​ 26 วัน)​ เราลืมล้าง 2.​ แฟนสอดใส่หลังคลอดแล้วเลือดออก​ ปกติมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกไม่ท้องเสียก็ไม่เป็นไรนะคะ อาจจะเป็นเพราะเเผลด้านในยังไม่ปิดสนิทก็ได้ค่ะ