ลูก 5 เดือนนอนกลางวัน

สอบถาม ลูกอายุ 5 เดือน ลูกหลับกลางวัน ครั้งไม่ถึง 1 ชม. วันละ 3 ครั้ง ปกติไหม บ้านคุณแม่ท่านอื่นหลับแต่ละครั้งนานไหม?

ลูก 5 เดือนนอนกลางวัน
18 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะ แต่น้องนอนกลางคืนไม่ค่อยตื่น เเต่กลางวันนอนน้อยกลางคืนนอนเยอะได้เหมือนกันค่ะ ถ้าโตอีกน้อยน้องจะยิ่งนอนกลางวันอยากกว่านี้อีก

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ได้4เดือนเเล้วกลางวันส่วนใหญ่จะนอนน้อยค่ะ กลางคืนนอนนานหน่อยแต่น้องชอบนอนดึกแล้วตื่นสายบ้านนี้พยายามหัดให้นอนตอนหัวค่ำก็ไม่เป็นผล

5y ago

ดีจังค่ะบ้านนี้นอนเที่ยงคืนตื่นมากสุด9.30

ลูกเรานอนทั้งวันเลยคะ ตื่นมาเล่นไม่ถึงครึ่งชั่วโมงหลับอีกแล้ว หลับนานจนต้องเอานมยัดปากเพราะไม่ตื่นเลย กลางคืนก็หลับยาว ไม่มีตื่นมาร้องเลย

เป็นเช่นกันคะ เป็นตั้งแต่ 4 เดือนแล้วคะ นอนครั้งละ 1 หรือครึ่งชั่วโมงต่อครั้ง 3-4 ครั้งต่อวัน กลางวันเวลาตื่นเล่นเป็นชั่วโมงเลยคะกว่าจะนอน

5y ago

5 เดือนคะ

น้องภูผา 5 เดือนเป็นเหมือนกันนอนกลางวันครั้งละไม่ถึงชั่วโมงวันหนึ่งนอน 3-4 ครั้งต่อวันคะอยากตื่นมากระโดดเล่นซะส่วนใหญ่คะ

5y ago

ใช่ๆ แบบนี้เลย กลางวันชอบตื่นมานอนกลิ้งไปมา

บ้านนี้3เดือน นอนยาวจริงๆจังๆ2ครั้ง ครั้งละ3-4ชั่วโมง แล้วก็มีงีบหลับบ้าง ครั้งละ20-30นาที

5y ago

สู้ๆนะ

บ้านนี้กำลังจะ4เดือน หลับครั้งละครึ่งชม. เองค่ะ อิแม่ไม่ได้ทำอะไรเลยตื่นแล้ว 😅

5y ago

555 ตัวเป็นเกลียว เข้าใจเลย สู้ๆครับ

บ้านนี้3เดือนครึ่ง นอนครั้งละครึ่งขั่วโมง แต่กลางคืนหลับยาว 2-4ชั่วโมงค่ะ

หลานบ้านนี้ นอนทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า. ตื่นไม่ถึงชั่วโมงก็หลับอีกจ้า

4y ago

กินเก่งมากจ้า 4เดือน จะ7โลกว่าแล้วจ้า

ปกติจ้า ยิ่งโตยิ่งนอนน้อยตอนกลางวันค่ะ