Deenee สีไหนหอมสุดค่ะ

สอบถาม 💞💞💞💞

24 ตอบกลับ

ใช้ของดีนี่มาทุกสี..ผลสุดท้ายใช้สีเขียวคะ..หอมสุด

สีเขียวจ้าไม่ต้องใช้ปรับผ้านุ่มก็หอม ติดทนนาน

สีเขียวจ้าแม่..บ้านนี้ใช้แล้วชอบ..พ่อยังบอกหอม

หอมทุกสีค่ะ​ แล้ว​แต่​ว่า​เรา​ชอบ​สีไหน​

ลองทุกสี อม่ว่าสีเขียวหอมสุดค่ะ

ส่วนตัวเราชอบสีเขียวค่ะ

ส่วนตัวชอบสีเขียวค่าา

บ้านนี้ชอบสีเขียวค่ะ

เขียวค่ะ หอมละมุน

เราชอบสีเขียวค่ะ