ได้รับของเเล้ว💝🎁 ของขวัญจากDEENEE

ได้รับของเเล้ว💝🎁
ของขวัญจากDEENEE
51 ตอบกลับ

เราลงหมด ทั้งเอานมดูเม็ก ทั้งไฮคิว ทั้งของดีนี่5555 แต่ไม่รุ้จะได้จริงหรือปล่าว ลูกคนแรกลงทะเบียนรับนมเอนฟา กับไฮคิว กับดูเม็ก ก็ได้จริงทั้ง3 เขาส่งให้จริงคะ

เราลงไปเกือบครึ่งเดือนวันนี้มาส่งได้แต่นม1ซองเองคะเสียดายมากๆเพราะหวังไว้ว่าจะได้ครีมแบบนี้

ลงไวตั้งแต่ยังไม่คลอดจนตอนนี้คลอดน้องได้3 m22d ยังไม่ได้ชักอันเลยคะ😆😆😆

ทางนี้ลงทะเบียนตั้งเเต่17พฤษภาจนตอนนี้ยังไม่ได้รับอะไรเลยจ้า

3y ago

บ้านนี้ลงเมื่อ26 พ.ค เพิ่งได้รับเมื่อวานเองค่ะ

เสียค่าใช้จ่ายอะไรมั้ยค่ะหรือค่าขนส่งปลายทางเสียมั้ยค่ะ

8mo ago

ไม่เสียค่ะ

บ้านนี้เพิ่งได้รับวันนี้เองค่ะลงทะเบียนเดือนที่แล้ว😁

พึ่งได้วันนี้เลยค่ะ ลงทะเบียนไปวันที่27เดือนพฤษภา

ได้รับของแร้วเหมือนกันค่ะ ได้ช่วง5โมงเย็นค่ะ

ได้รับแล้วเหมือนกันคะแม่ ได้วันนี้เลย

ได้รับเหมือนกันค่ะเมื่อวันศุกร์ค่ะ