ทีมคลอดธันวา

สอบถาม....แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้างค่ะ เตรียมของให้น้องกันรึยังค่ะ?

89 ตอบกลับ

8ธันวาก็มีเตรียมบ้างค่ะแต่ไม่เอาเข้าบ้านส่งไปให้ยายที่บ้านค่ะรอท้องครบสัก7-8เดือนค่อยไปเอามาซักค่ะแต่ก็ยังไม่ครบ100%นะค่ะเพราะว่าเด็กออกมาโตเร็วถึงเวลานั้นค่อยซื้อค่ะ