ทีมคลอดธันวา ?

บ้านไหนเตรียมของรอคลอดยังค้ะ บ้านนี้ยังไม่เตรียมอะไรเรย ?

92 ตอบกลับ

คุยกับแฟนเรื่องซื้อของให้ลูกตั้งแต่5เดือน แฟนบอกยังไม่ต้องซื้อ รอคลอดก่อน เราลองแอบซื้อ... ค่าใช้จ่ายเยอะพอดูเลยนะ ละคิดดูถ้าซื้อทีเดียว...เงินเก็บไม่เหลืออ่ะ ค่าอะไรจิปาถะอีกเยอะ อย่าเร่งซื้อตอนใกล้คลอดเลยเราแนะนำ

5y ago

เหมือนบ้านนี้เรย

บ้านนี้10มกราค่ะเตรียมเกือบคบแล้วเหลือแต่ของชิ้นใหญ่ๆ เตรียมตั้งแต่5เดือนขนาดรีบเตรียมยังหมดเยอะเลยค่ะ ยังไม่รวมของชิ่นใหญ่ๆอีก กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะเตรียมไว้ก่อนดีกว่า

บ้านนี้แอบเตรียมบ้างแล้วนิดหน่อยเอาแค่ไปคลอดค่ะ คุณพ่อน้องดุตลอดไม่ให้ซื้อบ้านเขาถือ แม่ก็แอบเอฟได้เล็กๆน้อยๆ🤣

3 ธันวาจ้า ยังไม่ซักผ้าอ้อมเลย ทุกอย่างใช้ของลูกคนที่ 1 ท้องนี้ท้อง 2 เลยไม่ต้องซื้อไรเพิ่ม เหลือแค่ซักจ้า

เตรียมครบแล้วจ้าา ซักเรียบร้อยเลยกลัวไม่ทันเพราะตอนนี้เริ่มเดินแล้วเหนื่อยแล้วกลัวไปซื้อใกล้ๆไม่ไหว

เตรียมละจ้า 24/12/62 เหลือซักชุด เอกสารก็ครบหมด จะไม่ชุลมุนตอนจะคลอด😂 แนะนำให้ทะยอยเตรียมน้าจะได้ไม่ลำบาก

บ้านนี้กำหนด 6ธันวา เตรียมเกือบๆครบแล้วคะ เดินไม่ค่อยไหวแล้วเจ็บขาหนีบมากกกก ทยอยๆซื้อไว้นะคะแม่

ไม่ได้เตรียมอะไรเลยสักอย่างค้ะ ที่บ้านหนูกับบ้านเเฟนถือค้ะ เลยไม่ไห้เตรียมอะไรเลยสักอย่าง

เตรียมแล้วคะ ตอนนี้ยังไม่ครบเลยคะ เตรียมตั้งแต่รุ้เพศจนตอนนี้ยังไม่ครบเลยคะ คลอด14ธันวาคะ

เตรียมไว้แล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบค่อยๆเตรียมไปเรื่อยๆค่ะแม่ ถึงเดือนธันวาน่าจะครบพอดีค่ะ