ทีมคลอดธันวา

สอบถาม....แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดธันวาบ้างค่ะ เตรียมของให้น้องกันรึยังค่ะ?

89 ตอบกลับ

8ธันวาก็มีเตรียมบ้างค่ะแต่ไม่เอาเข้าบ้านส่งไปให้ยายที่บ้านค่ะรอท้องครบสัก7-8เดือนค่อยไปเอามาซักค่ะแต่ก็ยังไม่ครบ100%นะค่ะเพราะว่าเด็กออกมาโตเร็วถึงเวลานั้นค่อยซื้อค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค้า เด๋วท้องใหญ่จะเดินไม่ไหว ท้องแรกก็ซื้อเร็วเพราะแม่ชอบทำอะไรด้วยตัวเอง คนอื่นทำให้ไม่ถูกใจคะ😂

กำหนดคลอด ถ้า 40w ก็ 10 ธันวาค่ะ แต่เริ่มเฝ้าระวังตั้งแต่ 36w เป็นต้นไปคะ😊 ตอนนี้ 24w เตรียมของใช้เกือบครบละคะ เหลืออีกนิดหน่อย

5y ago

บ้านนี้คุณยายซื้อส่งมาให้คะ😅

26 ธค.จ้า เตรียมบ้างแล้ว ค่อยทยอยซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะ ท้องใหญ่เดินลำบากมาก ทั้งปวดหลัง ท้องแข็ง ตอนนี้สั่งในเน็ตเอาค่ะ😊

บ้านนี้หมอนัด 29 ธันวาเลยค่ะ คุณยายไม่ให้เตรียมอะไรไว้เลย (บ้านนี้ค่อนข้างหัวโบราณนิดนึง) เพศลูกก็ยังไม่รู้ด้วย

กำหนด 5 ธันวาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ น้องหนีบไว้เลยไม่เห็น

กำหนด8ธ.ค แต่หมอนดผ่า28 พ.ย.ค่ะ เสื้อผ้าครบแล้วค่ะ เหลือแต่เครืองอาบน้ำยาใช้ภายนอกค่ะ

ต้นเดือนธันวาคมเลยจ๊ะแต่แม่ก็ยังไม่ได้เตรียมเพราะยังไม่แน่ชัดกับเพศเขา😊😊😊

2 ธค ซื้อของเตรียมไว้แล้วค่ะ ใกล้ครบหมดแล้ว เข้าเดือนที่7-8กลัวเดินซื้อไม่ไหว

บ้านนี้กำหนดจริง11ธันวาคมแต่คุณหมอนัดคลอด28พ.ย.ดีที่เตรียมของครบไว้หมดแล้ว