สอบถามคะ อาการ ท้องอืด

สอบถาม อาการ ท้องอืด ตอนตั้งครรภ์ (เจ็บท้องไหมตะ)

6 ตอบกลับ

เราเป็นกรดไหลย้อนตอน 8 เดือนจ้า อาการคือจะแน่นๆท้อง แสบท้อง จุกเสียด แต่คุณหมอบอกคืออาการปกติของคนท้องจ้า

แต่รู้สึกแน่นๆค่ะ หาอาหารย่อยง่ายทานดูนะค่ะ

ท้องอืดจะไม่เจ็บท้องนะคะ แค่รู้สึกแน่นๆ

ไม่เจ็บค่ะแต่อึดอัดท้องนอนไม่สะดวก

ไม่เจ็บค่ะ แต่จะรู้สึกแน่นไปอึดอัด

ไม่เจ็บค่ะ แน่นท้อง กะ อยากเรอ 555