จากเมื่อวาน​ที่ถามไป พอวีนนี้จะเอาไปทิ้งแต่ตรงตัวTขึ้นมาจางๆอะคะ​ มันคือผลลวงใช่ไหมคะ??

สอบถาม​หน่อยค่ะ

จากเมื่อวาน​ที่ถามไป พอวีนนี้จะเอาไปทิ้งแต่ตรงตัวTขึ้นมาจางๆอะคะ​ มันคือผลลวงใช่ไหมคะ??
16 ตอบกลับ

รู้ไหมเธอของเธอเหมือนของเราเลยน่ะ ตอนเดือนเมษาตรวจแล้วไม่ขึ้นสองขีดแต่พอทิ้งไว้สักพักขีดตัวที ก็ขึ้นที่ขอบจางๆ ทิ้งห่างสัปดาห์นึ่งแล้วตรวจใหม่ครั้งนี้แดงชัดมากเลยลองทำเหมือนเราดูน่ะ รอสักอีกอาทิตย์นึ่งแล้วค่อยตรวจใ หม่

ของหนูก็เป็นแบบนี้ค่ะ ตรวจตอนเช้าขึ้น1ขีด พอตอนเย็นจะไปอาบน้ำ ก็หยิบขึ้นมาดูปรากฏว่าขึ้น2ขีดจางๆค่ะ จางมาก ตอนนี้ได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ รออรกสักอาทิตย์คุณแม่ลองตรวจใหม่ดูนะค่ะ

เคสเราคล้ายๆกันเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจ ไม่ขึ้นว่าท้อง ทิ้งขยะไป สักพักใหญ่ๆหยิบมาดู ขึ้นขีดจาง เลยรออีก 5 วัน ตรวจอีก เข้มเลยค่ะ ตอนนี้ออกมาเป็นคนดิ้นได้แล้ว

ตรวจใหม่ค่ะ ล่าสุดเราซื้อที่ตรวจ 2อัน ขึ้น2 ขีดยังไม่แน่ใจเลย เลยไปตรวจ ร.พ อีกที เสียไปอีก400 สรุปท้องจริง

ตรวจใหม่ค่ะ และซื้อที่ตรวจหลายๆแบบ อ่านผลไม่เกิน5-10นาทีถ้าท้องก็เห็นขีดละจ้า

ถ้าทิ้งไว้นานผลมันจะคลาดเคลื่อนค่ะแม่ ต้องแสดงผล5-10นาที

แม่ลองตรวจอีกสัก2-3วันค่อยตรวจใหม่น่ะค่ะ

ตรวจใหม่เลยค่ะ ผลอ่านห้ามเกิน5-10นาทีค่ะ

ท้องเคลื่อนไปมาด้วยหรอคะ​ 🤔

4y ago

พยาธิมั้งแม่5555

2-3 วันลองตรวจใหม่ดีไหมค่ะ