สอบถาทแม่ๆค่ะ ตอนนี้เรา35w แล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆ แล้วก้เวลาเดินขัดๆขา มีใคนเป็นบ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนตอนท้องได้36wค่ะ เพราะเดินมากแร้วก้ขี่รถมากเจ็บเเบบเด่วกัน เรยตัดสินใจไปหาหมอ หมอบอกเกือบแท้ค่ะ