ตกขาวมีสีออกเขียว เหมือนทิชชู่เปียก

ตอนนี้เรา35wค่ะ มีอาการเเบบตกขาวเปลี่ยนสี ลักษณะเหมือนทิชชูค่ะ ถ้าไปหาหมอไม่ทันคลอด( กลัวคลอดก่อนกำหนด)มีสิทธิ์ต้องผ่ามั้ยคะ คุณหมอบอกว่าต้องไปหาหมอให้หายก่อนถึงจะคลอดธรรมชาติเองได้ค่ะ หรือถ้าไม่หาหมอแม่ๆใช้ยาตัวไหนกันคะ😭😭😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอค่ะแม่ ถ้าคลอดเองเดี๋ยวน้องจะติดเชื้อได้ หรือไม่สะดวกไปหาหมอซื้อร้านขายยาใกล้บ้านได้ค่ะ

หายหมอดีกว่าค่ะ เกรงว่าจะเสี่ยงติดเชื้อนะคะ