9W มีอาการปวดท้องใต้สะดือ หน่วงๆ จี๊ดๆ แต่ไม่มีเลือดออก มีแต่ตกขาว อาการแบบนี้ปกติรึเปล่าค่ะ

9W มีอาการปวดท้องหน่วงๆ จี๊ดๆ แต่ไม่มีเลือดออก มีแต่ตกขาว อาการแบบนี้ปกติรึเปล่าค่ะ

9 ตอบกลับ

ไลน์มีปันหาแม่ทิ้งเบอร์ให้หน่อยจ้า จะขอที่อยู่

เเม่จ้าทิ้งเบอร์ให้เขาหน่อยยย 🙏🏼😥

3y ago

0902019369 พร้อมเพย์ได้จ้า

รบกวนแม่ทิ้งเบอร์ไว้หน่อยจ้า

มดลูกขยายค่ะเดี๋ยวก็หายเจ็บ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ9wเหมือนกั

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น😊

ปกติค่ะมดลูกขยายตัว

มดลูกขยายค่ะ